Dịch Vụ Thuê Xe Có Lái

Dịch vụ vận chuyển 24h Nguyễn Tùng ngoài cung cấp dịch vụ thuê xe ba gác, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái. Một trong những dịch vụ đặc trưng hiện nay với chi phí không quá cao mà cực kì thuận tiện cho quá trình làm việc hay đi công tác liên tục.

Dịch vụ cho thuê xe có lái từ 4 – 7 chỗ

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng ô tô của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là xe 4 chỗ và 7 chỗ. Vì vậy có rất nhiều công ty cho thuê xe 4 chỗ và 7 chỗ ra đời.

 

Đặc biệt, chúng tôi đang đầu tư sở hữu chiếc Hyundai I10 với 4-7 chỗ đời mới, hiện đại, tiện nghi nhất. Với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng thuê xe.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chu đáo và hiệu quả nhất, dòng xe du lịch, chở khách, đưa đón đều có lái xe phục vụ với tay lái đạt tiêu chuẩn và có nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả lái xe đều có thái độ hòa nhã, cởi mở, nhiệt tình và lái xe an toàn.

Thuê xe ô tô uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển 24h Nguyễn Tùng với dàn xe chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi tiêu sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm & tin tưởng tuyệt đối khi giao phó chuyến đi của mình cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hành khách, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe  từ 4 -7 chỗ thông qua mẫu hợp đồng thuê xe đầy đủ và tin cậy.

 

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ vận chuyển 24h Nguyễn Tùng có người lái

Bằng kiến thức chuyên môn và sự chuyên nghiệp của công ty, chung tôi tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng khó tinh nhất. Với những cam kết của Nguyễn Tùng:

  • Cho thuê xe Nguyễn Tùng luôn cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trong nhiều năm qua.
  • Mức chi phí thuê xe có lái thấp nhất trong khu vực tại Hà Nội
  • Lái xe tay nghề nhiều năm, kinh nghiệm và sức khỏe tốt.
  • Thuê xe luôn đảm bảo xe ổn định, an toàn, tiết kiệm
  • Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch giá rẻ, an toàn
  • Hỗ trợ bản đồ trong các chuyến du lịch vùng cao

Liên hệ trực tiếp : 

 0972.221.101

0945.304.444