Thuê xe ba gác dọn phòng – giải pháp hoàn hảo cho học sinh, sinh viên

Mùa tựu trường lại sắp đến, học sinh sinh viên lại sắp đổ về các trường phổ thông, đại học tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với nhu cầu thường thấy như tìm nhà trọ, chỗ ở thì việc làm thế nào để chuyển đồ vào phòng mới, làm sao để chuyển trọ nhanh chóng gọn nhẹ đều là những vấn đề lớn đối với các bạn trẻ. Vậy thì hãy để chúng tôi đồng hành với bạn trong mùa tựu trường với giải pháp số 1 là cho thuê xe ba gác dọn phòng.

Tại sao nên thuê xe ba gác dọn phòng chứ không phải bất cứ loại xe nào khác?

Có rất nhiều lý do thuyết phục các bạn học sinh, sinh viên tại các thành phố lớn thuê xe ba gác dọn phòng. Nhưng lý do chính và chủ yếu nhất vẫn chính là giá cả. Với các bạn sinh viên sống xa nhà thì một nghìn đồng cũng vẫn cực kỳ quý giá. Do đó, với các bạn thì tiết kiệm được khoản nào thì tốt khoản đó.

Xe ba gác giá rẻ là lựa chọn thích hợp với học sinh, sinh viên

Khi chuyển phòng trọ, ngoài chi phí vận chuyển, các bạn học sinh sinh viên còn phải lo thêm nhiều chi phí khác nữa. Vì vậy, việc lựa chọn thuê xe ba gác dọn phòng là giải pháp tối ưu nhất giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Chỉ với 25 nghìn đến 40 nghìn, bạn đã có thể chuyển phòng một cách nhanh chóng nhất trong một chuyến xe.

Không giống như xe máy, xe ba gác có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa. Đặc biệt là các loại hàng cồng kềnh, to lớn mà xe máy không thể chở được. Nhưng nếu thay vào đó là xe tải hoặc container, thì nó quá lớn so với đồ đạc mà sinh viên có gây ra sự lãng phí. Thêm vào đó, để thuê xe tải hoặc container thì các bạn học sinh, sinh viên sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn so với sức của mình.

Kết cấu xe ba gác khiến chúng có nhiều lợi thế hơn các phương tiện khác

Thêm một lý do nữa khiến dịch vụ cho thuê xe ba gác dọn phòng thích hợp với học sinh, sinh viên đó chính là nhờ sự thuận tiện mà nó đem lại. Do sự phổ biến của xe ba gác trong các thành phố lớn mà việc tìm kiếm chúng khi có nhu cầu sẽ dễ dàng hơn nhiều đối với mọi người. Ví dụ nếu bạn cần tìm một shipper bằng xe máy, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn như thiếu nhân lực, thiếu phương tiện do các shipper này đều là người trẻ làm bán thời gian.

Ngoài ra, xe ba gác khá gọn nhẹ nên không những có thể đi trên các cung đường lớn mà còn có thể luồn lách trong các con ngõ nhỏ. Đó cũng chính là lý do xe ba gác được các bạn sinh viên yêu thích do các phòng trọ thì thường nằm trong những nơi nhỏ, chật hẹp.

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể thuê xe ba gác dọn phòng như thế nào?

Xe ba gác thường tập trung ở các góc phố

Như đã đề cập ở trên, xe ba gác hiện nay khá phổ biến nên bạn hoàn toàn có thể bắt gặp rất nhiều xe ba gác tập trung ở khu vực ngã tư giao nhau hoặc những khu vực như trường học, bệnh viện và các cơ quan lớn. Do tại đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như di chuyển nhiều nên các bác tài xế xe ba gác sẽ ở đó thường xuyên để chờ khách.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê xe ba gác dọn phòng bằng cách gọi điện ngay cho chúng tôi qua số Hotline:

 0972.221.101

0945.304.444