Top xe chở hàng giá rẻ được yêu thích nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang học tập và sinh sống ở Hà Nội hoặc đang có kế hoạch chuyển đến trung tâm Văn hóa – Kinh tế này mà không biết top những xe chở hàng giá rẻ được nhiều người yêu thích và tin tưởng thì quả thật đáng tiếc. Nếu bạn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé, chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn về sau.

Xe ba gác chở thuê

Xe ba gác là loại xe chở hàng giá rẻ được yêu thích nhất không chỉ ở thành phố Hà Nội mà còn ở các thành phố lớn khác như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh… và một số điểm du lịch nóng tại Việt Nam.

Xe ba gác đứng đầu danh sách xe chở hàng giá rẻ hiện nay

Sở dĩ xe ba gác đứng đầu trong danh sách xe chở hàng giá rẻ được yêu thích nhất tại Thành phố Hà Nội bởi nhiều lí do khác nhau. Trước tiên, xe ba gác được yêu thích do giá thành vận chuyển rẻ, chỉ từ 25 nghìn đồng, bạn đã có thể tìm ngay cho mình một chiếc xe ba gác như ý để chuyển đồ nhanh chóng và tức thời.

Những tưởng đi đôi với giá rẻ thì chất lượng dịch vụ cũng tỉ lệ thuận với cái giá đó. Nhưng không, xe ba gác hiện đại đã được cải tiến nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Xe ba gác có thể vận chuyển được những món hàng từ nhỏ đến lớn, có thể đi trên những cung đường phố lớn hay con hẻm nhỏ…

Xe máy ship hàng

Hiện nay xe máy ship hàng cũng trở nên phổ biến hơn vì nhu cầu vận chuyển của các shop cũng tăng lên. Hơn nữa, sinh viên ở các thành phố lớn cũng tận dụng cơ hội này để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Các bạn sinh viên có thể làm shipper bán thời gian hoặc cá nhân khi khách hàng có nhu cầu.

Giao hàng bằng xe máy ngày càng trở nên phổ biến hơn

Tuy nhiên, trên thực tế mà nói thì việc dùng xe máy ship hàng đối với sinh viên là một việc làm không ổn định. Kể cả đối với khách hàng, nhiều khi tìm shipper bằng xe máy cũng khá khó khăn do thời gian biểu của sinh viên không ổn định.

Bên cạnh đó, xe máy có thể được xem là xe chở hàng giá rẻ nhưng chúng cũng chỉ vận chuyển được một số món hàng nhất định với khối lượng nhất định. Không khuyến khích sử dụng phương tiện này để chở những món hàng lớn và cồng kềnh.

Xe tải chở hàng toàn quốc

Đây cũng là một trong những xe chở hàng giá rẻ được sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, xe tải chở hàng thường được sử dụng để chở những chuyến hàng xa, ship liên tỉnh liên vùng thay vì nội thành như 2 loại xe chở hàng giá rẻ kể trên.

Giao hàng nhanh toàn quốc bằng xe tải

Tuy nhiên, giá ship hàng xuyên tỉnh cũng khá rẻ, rơi vào khoảng 40 nghìn trở lên tùy vào khối lượng cân nặng và kích thước hàng hóa. Bên cạnh đó, ship hàng liên tỉnh cũng cần nhiều thời gian hơn so với ship hàng nội thành. Hiện nay cũng có nhiều công ty mở dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng thay vì gửi bưu điện như trước.

Trên đây là top xe chở hàng giá rẻ được nhiều người ưu tiên sử dụng tại thành phố Hà Nội. Đừng quên truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về dịch vụ giao hàng bằng xe ba gác nhanh chóng, tiện lợi nhé.